VỀ CHÚNG TÔI

Giữ tròn tinh túy từng vị quả lành

Chúng tôi tin rằng trái cây là kết tinh của thiên nhiên, là món quà quý giá dành cho mỗi người, nên cần tuyển lựa cẩn thận, cần chăm chút với sự am tường và bảo vệ để giữ được hương vị tươi ngon nhất, mát lành nhất.

TERRISA là thương hiệu trái cây nhập khẩu cao cấp, uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Với sự am tường của một chuyên gia về trái cây, TERRISA  cam kết là nhà giám tuyển kỹ lưỡng từng sản phẩm, để đem đến cho khách hàng trái cây chất lượng nhất, tươi ngon nhất.

Chúng tôi kiên trì theo đuổi phương châm đem đến cho khách hàng những quả lành chất lượng hảo hạng nhất bằng cách làm việc không mệt mỏi với những nông trại, vườn trái cây hàng đầu thế giới và các nhà cung ứng trái cây tươi tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo rằng chỉ những quả ngon, tươi nhất được thu hoạch, đóng gói và chuyển đến tay khách hàng.

Tại TERRISA, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện quy trình dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đặc biệt tích hợp các công nghệ mới nhằm hỗ trợ quy trình đặt hàng, thanh toán cũng như quá trình truyền thông, kết nối trong toàn bộ quá trình hoạt động.

Để đáp ứng không ngừng yêu cầu phát triển, kinh doanh của khách hàng, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình logistic sao cho hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

Chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm là ưu tiên hàng đầu

TERRISA luôn đặt chất lượng trái cây, độ an toàn thực phẩm, và hàng hóa luôn đầy đủ, sẵn để giao hàng là ưu tiên hàng đầu trong toàn bộ quá trình vận hành. Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn thực phẩm cho sản phẩm trái cây nhập khẩu, TERRISA thực hiện quy trình tập trung khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng và an toàn thực phẩm: từ  chọn nhà cung ứng, nông trại và vườn trái cây đối tác, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch, cho đến sơ chế và vận chuyển đến điểm bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng tất cả các loại trái cây của TERRISA được giám tuyển kỹ lưỡng, nhập khẩu từ những nông trại và vườn trái cây ở khắp các châu lục trên thế giới đạt tiêu chuẩn thể giới như Global Gap. Chúng tôi làm việc với các thương hiệu quốc tế để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn về độ tươi ngon và an toàn của trái cây được duy trì. Hơn nữa, hệ thống kho lạnh và đội ngũ vận hành kho của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm xử lý sản phẩm trái cây tươi.

Đặc biệt, khác hẳn với các nhà nhập khẩu trái cây nhỏ, lẻ khác, tất cả các hoạt động của TERRISA đều có đầy đủ giấy phép, chứng nhận của nhà nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục cải tiến hoạt động để đảm bảo chất lượng trái cây cao cấp, tươi ngon và an toàn thực phẩm.

Vì sức khỏe, vì môi trường

Tại TERRISA, chúng tôi đề cao vai trò quan trọng của thực phẩm sạch, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh, dựa trên nền tảng hữu cơ (organic) và  trân trọng  thiên nhiên, nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.

Chúng tôi chỉ chọn cung ứng những mặt hàng trái cây đúng mùa vụ thu hoạch, nhờ đó đảm bảo chất lượng quả tươi ngon nhất, vì vậy, đem lại lợi ích thiết thực, bền vững cho người tiêu dùng, người trồng và cả môi trường của chúng ta.

Các đối tác cung ứng của TERRISA đều đạt các chứng chỉ hàng đầu thế giới về việc canh tác, thu hoạch, không chỉ đảm bảo chất lượng từng quả lành, mà còn ghi nhận cam kết về nền nông nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường.