DỊCH VỤ


Đem đến quả lành tươi ngon với tất cả sự tận tâm.

Là một nhà phân phối trái cây tươi cao cấp, chúng tôi chính là bước liên kết cuối cùng trong chuỗi cung ứng lạnh đưa sản phẩm trái cây đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng tôi cố gắng hết sức để chủ động trong việc mua hàng, của mình để đảm bảo giữ nguyên chất lượng từng sản phẩm trước khi đến tay chúng tôi.  

QUY TRÌNH 4SMART 

  1. Thông qua các thương hiệu trái cây uy tín của thế giới, TERRISA tận tay tìm kiếm các đối tác là nông trại, vườn trái cây uy tín, chất lượng cao, trồng các loại trái cây cao cấp ở các quốc gia trên thế giới, trực tiếp đóng vào container lạnh và xuất khẩu về VN.
  2. Tất cả dòng sản phẩm, trái cây do TERRISA chọn nhập khẩu đều là loại cao cấp, được lựa chọn tại các nhà vườn uy tín và có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận xuất xứ do chính phủ các nước xuất khẩu cấp phát.
  3. TERRISA tự tay lo mọi khâu thủ tục Hải quan, kiểm dịch thực vật, vệ sinh an toàn thực phẩm... tại cảng Cát Lái và nhập về kho lạnh.
  4. Terrisa tiếp tục khâu phân phối các loại sản phẩm trái cây từ kho lạnh cho đến tận tay người tiêu dùng bằng các chuỗi cửa hàng TERRISA thông qua hệ thống siêu thị đối tác.

Do TERRISA làm toàn bộ các quy trình khép kín trên nên chúng tôi luôn cam kết tính xác thực về chất lượng, xuất xứ và giá cả cạnh tranh cho tất cả dòng sản phẩm trái cây tươi nhập khẩu.

Bằng những nỗ lực không ngừng theo thời gian, hệ thống TERRISA của công ty từng bước hoàn thiện hơn về tất cả mọi mặt, nhằm mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn về trái cây tươi, trái cây khô nhập khẩu cao cấp với chất lượng đẳng cấp không thể so sánh.Và trên những chặng đường dài phía trước, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành và lòng tin của quý khách hàng. Đó chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là địa chỉ trái cây nhập khẩu cao cấp đáng tin cậy.