Tìm hiểu về táo xanh Granny Smith

ĐẶC ĐIỂM

Bên ngoài: Vỏ màu xanh lá cây sáng thường được bao phủ bởi những đốm trắng nhạt, nhưng cũng có chút ửng hồng do tiếp xúc nhiều giờ dưới ánh nắng.

Bên trong: Phần thịt trắng giòn không bị nâu đi sau khi cắt.

Trải nghiệm: Thịt cứng, giòn, nhiều nước với hương vị chua chua ngọt ngọt đầy tinh tế.

CÁC CÁCH DÙNG TÁO GRANNY SMITH?

Thường được sử dụng để làm nước ép, nhưng cũng có thể dùng như đồ ăn nhẹ, làm salad, món tráng miệng và chắc chắn có thể dùng để nấu ăn.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Táo Granny Smith được phát hiện ở Úc vào năm 1868 bởi Maria Ann (Granny) Smith, một người trồng vườn gốc Anh-Úc, từ một hạt giống ngẫu nhiên mọc lên gần một con lạch. Cây mang những quả táo màu xanh nhạt mà Granny Smith nhân giống. Sau khi xuất khẩu thử nghiệm đầu tiên vào những năm 1890-1900 bởi các thương nhân về trái cây táo bạo, Granny Smith ngày nay là một trong những giống táo phổ biến nhất, được biết đến với màu xanh tươi và hương vị chua ngọt có chát nhẹ.

Cart

  • There are no products in your shopping cart!

  • Total:
  • 0₫
View cart