Salad hoa quả, bé cũng thích mẹ cũng mê

Bắt đầu một ngày mới bằng một phần salad trái cây vừa giúp bạn nạp đủ năng lượng, tiết kiệm thời gian mà còn không bị nặng bụng.

Hãy cùng TERRISA học một công thức đơn giản dễ làm lại vô vùng ngon nhé!

  • Nguyên liệu:
    • 1 quả táo Fuji
    • 10 quả nho Autumn Crisp
    • ½ quả bơ
    • 3 muỗng sốt mayo
    • 1 muỗng nước cốt chanh nhỏ
    • ½  muỗng đường

    • Cách làm:
      • Trộn đều 3 muỗng mayo, 1 muỗng nước cốt chanh và đường để làm phần sốt
      • Rửa sạch táo và nho để thật ráo nước.
      • Cắt táo thành những miếng vuông nhỏ vừa ăn
      • Bơ cắt thành lát mỏng hoặc miếng vuông giống táo.
      • Trộn đều hỗn hợp trái cây và sốt với nhau và để vào tủ lạnh khoảng 15 phút.

    Bước cuối cùng chính là thưởng thức bát salad hoa quả thơm ngon mát lạnh thôi nào!

    • Tips:
      • Để tiết kiệm thời gian bạn có thể rửa hoa quả trước thật sạch và giữ trong tủ lạnh trước khi cắt.
      • Nếu không thích vị của Mayo bạn có thể thay bằng sữa chua không đường hoặc sữa chua Hy Lạp.
      • Salad trái cây cũng phù hợp để ăn nhẹ vào buổi tối hoặc sau khi tập gym nữa đó!