Hàm răng trắng sáng cùng trái cây

Hàm răng vàng không có nghĩa là răng không chắc khỏe nhưng chắc chắn là không được đẹp. Đặc biệt là các bạn nữ khi trang điểm, một số màu son có thể càng khiến hàm răng trông vàng hơn. Có rất nhiều cách để cải thiện,nhưng nếu bạn muốn không phải tốn tiền thì cách vô cùng đơn giản lại hữu hiệu đó là ăn trái cây mỗi ngày.

Theo một nghiên cứu năm 2017, nếu cơ thể thiếu vitamin C bạn sẽ dễ dàng mắc bệnh nha chu (vi khuẩn tích tụ nhiều trong răng và nướu), khiến cho răng bị phai màu. Hầu hết các loại trái cây đều chứa rất nhiều Vitamin C cho nên hãy bảo đảm ăn đủ lượng trái cây mỗi ngày để cơ thể luôn được nạp đầy vitamin C nhé.

Ngoài ra, các loại axit trong những trái cây có vị chua còn có khả năng đánh bay các mảng bám khiến răng vàng ố và giúp cho răng trở nên trắng sáng hơn. Một số mẹo thông dụng là cắn ngập răng trong quả dâu tây và giữ 1 phút trước khi đánh răng; hay pha một ít nước cốt chanh cùng với baking soda để đánh răng sẽ giúp răng trắng sáng rõ rệt chỉ sau 1-2 tuần.

Để có nụ cười tỏa nắng gây thiện cảm cũng như tự tin hơn khi giao tiếp, hãy nhớ ăn trái cây mỗi ngày. Nếu không biết phải mua loại  trái cây gì từ đâu thì đã có TERRISA sẵn sàng tư vấn và giao hàng tận hơn.