Cách làm sinh tố na dai

Na dai Đài Loan chính là phép lai hoàn hảo giữa vị ngọt sữa thơm tuyệt của quả na và kết cấu dai dai ít hạt của mãng cầu. Mỗi quả Na Đài Loan còn cung cấp Vitamin C và các khoáng chất dinh dưỡng cho cơ thể như kali, sắt và chất xơ.

Bạn còn có thể biến Na Đài Loan thành món sinh tố vô cùng thơm ngon bổ dưỡng để đãi khách đến chơi nhà hay đơn giản là để thưởng thức vào buổi tối nữa đó.

  • Nguyên liệu:
    • 2 quả Na Đài Loan
    • 250ml sữa tươi không đường
    • 2 muỗng đường (tùy khẩu vị có thể cho hoặc không)

    • Cách làm:
      • Bóc vỏ và cắt thành những múi nhỏ.
      • Lấy hết hạt ra và cho vào máy xay sinh tố.
      • Thêm sữa tươi và đường vào xay đến khi có hỗn hợp nhuyễn mịn.
      • Bỏ vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút hoặc để ở ngăn đá khoảng 15 phút.
      • Sau khi sinh tố mát lạnh thì mau mau thưởng thức thôi!

    Mẹo nhỏ: Không bỏ đá khi xay sẽ giúp hỗn hợp sinh tố giữ được hương vị nguyên chất.